Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Gia Lai KT20064

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái tại Gia Lai

Hôm nay, AVI Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, kiểu mái thái mang phong cách hiện đại được thiết kế dành riêng cho anh Tân ở Gia Lai. Trong đó tầng một là 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 nhà bếp – phòng ăn và 2 phòng ngủ khép kín; tầng hai bao gồm 3 phòng ngủ khép kín, 1 phòng SHC và sân chơi ngoài trời. Chúng ta cùng tìm hiểu về bản thiết kế thông qua những thông tin và hình ảnh chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại KT20064

Mã công trình: KT20064
Chủ đầu tư: anh Tân Địa điểm: Gia Lai
Số tầng: 2 tầng  Mặt tiền: 13m x 21m
Đơn vị thực hiện: Avi Việt Nam Năm thực hiện: 2020
Loại thiết kế: Biệt thự 2 tầng, Biệt thự hiện đại, Biệt thự mái thái
Công năng:
Tầng 1: Phòng khách,Phòng thờ, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ khép kín
Tầng 2: 3 phòng ngủ khép kín, phòng SHC, sân chơi ngoài trời
Tổng diện tích: 405m2
Tầng 1: 200m2 nhà chính + 15m2 sảnh chính và sảnh phụ
Tầng 2: 140m2 + 50m2 sân chơi ngoài trời – ban công

Giải pháp thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại KT20064

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, kiểu mái thái, chuẩn phong thủy hiện đang là xu hướng thiết kế nhà được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Sang trọng, tính thẩm mĩ cao, đáp ứng các tiêu chí của cuộc sống hiện đại, còn cần gì hơn những tiêu chí cơ bản này? Mẫu biệt thự đẹp kiểu mái thái 2 tầng được hoàn thiện theo yêu cầu thiết kế của anh Tân, có địa chỉ thường trú tại Gia Lai. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đã đem đến một hình ảnh mới, thể hiện sự khác biệt so với những công trình khác.

Biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mái thái
Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu mái thái mang phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp với mái thái màu xanh than được lựa chọn thay cho mái ngói màu đỏ truyền thống. Mái thái màu xanh kết hợp cùng với sơn trắng màu be, hệ thống đường gờ chạy ngang giữa những mặt tường giúp mặt tiền ngôi nhà trở nên  thu hút hơn.

Biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mái thái

Hệ thống trụ cột vuông ở sảnh chính mặt tiền, kết hợp cùng với hệt hống cửa kính  tạo nên sự cân đối khá hài hòa cho tổng quan công trình của biệt thự đẹp. Nhìn vào chúng ta có thể thấy thiết kế biệt thự có sự cân chỉnh và thể hiện sự kiên cố vững chắc.

Biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mái thái
Quang cảnh biệt thự 2 tầng kiểu mái thái mang phong cách hiện đại khi màn đêm buông xuống

Hệ thống sân vườn xung quanh của biệt thự 2 tầng hiện đại được triển khai theo hướng hài hòa. Sử dụng gạch đá tự nhiên kết hợp với thảm cỏ, bồn hoa tiểu cảnh bố trí xung quanh mang lại không gian tươi mát. Sử dụng gạch chuyên dụng để ốp sân vườn biệt thự, kết hợp với hệ thống mái thái tạo cảm giác vừa thân thuộc, gần gũi, vừa mới mẻ sáng tạo.

Biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu mái thái

Biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế sang trọng với một cổng hàng rào đẹp, đơn giản, rộng và thoáng mát. Không chỉ mang tính thẩm mỹ, phong thủy, mái thái. còn sở hữu những đặc tính công năng vô cùng ưu việt. Phong cách nhà 2 tầng mái thái đẩy nhanh quá trình thoát nước mái tự nhiên, tránh gây ngấm nước, thấm dột, bảo vệ tốt nhất cho không gian sống của gia đình.

Anh Tân cảm thấy rất hài lòng khi nhận được bản thiết kế mà AVI Việt Nam đã thiết kế dành riêng cho biệt thự của mình. Còn đối với bạn, bạn có cảm nhận gì về những mẫu thiết kế trên? Bạn đang có ý tưởng và muốn có bản thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của mình hay bạn đang cần một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giúp đỡ bạn làm việc đó? Hãy liên hệ với AVI Việt Nam để được tư vấn & hỗ trợ một cách tận tâm nhất. Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.