Công ty cổ phần kiến trúc AVI Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn, thiết kế và thi công trong lĩnh vực xây dựng. AVI đã tạo lập các quy trình chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan,…

Với trên 10 năm kinh nghiệm, AVI Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công từ nhà ở, nhà phố dân dụng cho đến các biệt thự, dinh thự và lâu đài sang trọng. Các dự án mà AVI Việt Nam đã thực hiện được trải dài khắp cả nước, đa dạng và phong phú từ phong cách cổ điển, tân cổ điển cho đến phong cách hiện đại; từ kiến trúc Á Đông cho đến kiến trúc Âu Mỹ. Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Đến với AVI Việt Nam, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tài chính và ngân sách đầu tư được tối ưu, chất lượng được đảm đúng tiêu chuẩn. Với nguồn lực lớn mạnh, AVI cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

 • Tư vấn, thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, Sân vườn, cảnh quan
 • Thi công trọn gói công trình xây dựng & trang trí nội thất
 • Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng

Tại sao chọn AVI Việt Nam

 1. Thiết kế sáng tạo: với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo, AVI Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng, độc đáo, dẫn đầu xu thế.
 2. Cam kết chất lượng: với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ sản phẩm đã cung cấp và thời gian bảo hành cho mọi công trình thi công xây dựng.
 3. Kết hợp phong thủy trong thiết kế: với trên 10 năm kinh nghiệm, AVI Việt Nam tự tin đảm bảo cho khách hàng mặt bằng công năng thông minh và kết hợp tính toán kĩ lưỡng về yếu tố phong thủy.
 4. Đảm bảo tiến độ: AVI Việt Nam cam kết đảm bảo tiến độ thực hiện theo hợp đồng đã kí với khách hàng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm do nguyên nhân từ AVI Việt Nam.
 5. Thi công chuẩn xác: thi công đúng với hồ sơ thiết kế đã thống nhất với khách hàng, đảm bảo thời gian thực hiện đã cam kết
 6. Hỗ trợ 24/7: bộ phận CSKH của AVI Việt Nam luôn lắng nghe và hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo
 • Nhân sự với niềm đam mê sáng tạo không ngừng học hỏi

Năng lực

Với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn

AVI Việt Nam trở thành tập đoàn tư vấn thiết kế – xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà dân dụng.

Sứ mệnh

Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật ,là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức của công ty cổ phần kiến trúc AVI Việt Nam
Sơ đồ tổ chức của công ty cổ phần kiến trúc AVI Việt Nam

Logo AVI Việt Nam

LOGO Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc AVI Việt Nam

Liên hệ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc AVI Việt Nam (AVI Viet Nam Architecture Joint Stock Company)

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Licogi 13 – Số 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0815 55 22 55

Email: [email protected] | [email protected]

Website: www.kientrucavi.com

MST/GPĐK: 0109314501

Địa chỉ đăng ký: Đội 4, Thôn Thái Khê, Xã Cấn Hữu, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam