Mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển gỗ tự nhiên NT20026

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển gỗ tự nhiên NT20026

Phòng khách là một khoảng không gian được xây dựng và bố trí trong ngôi nhà (nó có thể là một phòng, một gian hay một phạm vi diện tích nhất định). Phòng khách được chủ nhân ngôi nhà đầu tư xây dựng nên nhằm mục đích tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà.

Có thể nói rằng phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà, đó là nơi mà mọi người dành thời gian ngắm nhìn và tận hưởng thời gian sum họp nhiều nhất. Cho nên, phòng khách thường được trang trí các đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, sang trọng nhất. Tuy nhiên, đôi khi không phải cứ có nhiều món đồ đẹp nhất, tốt nhất và sang trọng nhất được đặt ở ngoài phòng khách là có thể tạo ra được một không gian phòng khách tuyệt hảo, mà nó còn thiếu một yếu tố không kém phần trọng đó chính là cách sắp xếp, cách bố trí những món đồ đó vào vị trí phù hợp nhất.

Hôm nay, AVI Việt Nam giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế phòng khách mà chúng tôi đã thực hiện năm vừa qua. Đây chính là mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển: giản dị nhưng không kém phần sang trọng, không gian rộng mở nhưng chan chứa sự ấm áp. Chúng ta cùng cảm nhận sâu sắc hơn nữa thông qua những bức ảnh bên dưới nhé!

Thông tin mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển NT20026

Mã công trình: NT20026
Chủ đầu tư: Anh Hùng Địa điểm: TP Ninh Bình
Đơn vị thực hiện: Avi Việt Nam Năm thực hiện: 2020

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển với mã hiệu công trình NT20026 đã được AVI Việt Nam thiết kế dành riêng cho anh Hùng đang sống tại Ninh Bình. Chúng tôi lắng nghe ý kiến, nhu cầu mong muốn của anh Hùng, AVI Việt Nam đã xây dựng nên các hình mẫu 3D và gửi đến anh Hùng. Sau đó, qua một vài lần chỉnh sửa do chúng tôi chưa nắm bắt được hoàn toàn ý muốn của anh Hùng. Tuy nhiên, sau các bản chỉnh sửa mà đội ngũ AVI Việt Nam thực hiện, cuối cùng anh Hùng đã vui vẻ, đồng thuận về mẫu thiết kế bên dưới.

Mẫu thiết kế 3D nội thất phòng khách tân cổ điển NT20026

Nội thất phòng khách tân cổ điển
Nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển

Nội thất phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên, kết hợp sự trang trí có trật tự mang lại một không gian sang trọng với những ngọn nến đem đến sự ấm áp.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Nội thất phòng khách được trưng bày một cách có trật tự, mang lại một cảm nhận thoải mái với một không gian thoáng đãng ngay sau khi bước vào ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Với góc nhìn từ phía trong nhìn ra bên ngoài cửa chính thông qua không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Anh Hùng đã cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách tân cổ điển trên mà AVI Việt Nam thiết kế dành riêng cho anh. Đối với bạn, bạn có cảm nhận gì về mẫu thiết kế trên? Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những mẫu thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với AVI Việt Nam để được tư vấn & hỗ trợ một cách tận tâm nhất. Thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.